#เปิดโฉมหน้า “ดาราสาว” ที่ไม่เคยผ่าน “มีดหมอ” - Jaosanook.info

Latest

#เปิดโฉมหน้า “ดาราสาว” ที่ไม่เคยผ่าน “มีดหมอ”พูดถึงดาราในวงการบันเทิงเราจะเห็นว่านับวันพวกดาราที่เราเห็นตามหน้าจอทีวีหรือสื่อต่างๆ หลายต่อหลายคนจะดูสวยขึ้น แปลกไป ทำให้เราสงสัยว่าเอ๊ะ ไม่ทำอะไรมาหรือเปล่า? แต่ก็มีดาราหลายท่านออกมาบอกสื่ออย่างแมนๆว่า ไปอัพหน้าหรือผ่านมีดหมอมาจริงๆ ซึ่งมันก็เป็นเรื่องธรรมดานะคะอะไรที่ให้เราดูดีงานเข้าเยอะๆไม่มีใครไม่ยากทำหรอกใช่ไหมล่ะคะ แต่..วันนนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆทุกๆคนมาดูดาราสาวที่ไม่เคยผ่านมีดหมอหรือ ไม่เคยศัลยกรรมมาก่อนมาให้เพื่อนๆได้ดูกันจ้า เรามาดูกันเลยนะคะ ว่าดาราที่ว่าจะมีใครบ้าง

9ดาราที่ไม่เคยผ่านมีดหมอ1.ขวัญ อุษามณีจากวิกน้อยสีข้ามมาสู่วิกมากสีที่มีนางเอกในสังกัดที่ช่องต่างๆ อยากจะดึงตัวไปมากที่สุด เพราะช่องนี้มักจะคัดสรรนักแสดงหญิงที่สวยแบบธรรมชาติมาเป็นนางเอก อย่างเช่นสาวขวัญ อุษามณี ที่มีหน้าตาที่น่ารักมาตั้งแต่เด็กด้วยโครงหน้าที่ดูเหมือนสาวลูกครึ่ง จึงทำให้ความสวยครบเครื่องแบบไม่ต้องศัลยกรรมให้เสียเวลา และยิ่งโตก็ยิ่งสวยมากกว่าเดิมจนแทบจะโดดเด่นที่สุดในช่องเลยทีเดียว2.แอน ทองประสมแอน ทองประสมเป็นนักแสดงรุ่นพี่ ผู้ที่มีหน้าสวยมาตั้งแต่เด็กๆ จนกระทั่งกลายเป็นสาวและมาจนถึงปัจจุบัน ด้วยหน้าที่ผสมความเป็นลูกครึ่งที่แอบหวานเล็กๆ จึงทำให้แอนโดดเด่นและเป็นที่จับตามองมาตลอด และนอกจากความสวยแล้ว เธอยังเป็นคนที่น่ารักและมีความคิดที่ดีเอาซะมากๆ จนทำให้แฟนคลับของเธอมีอยู่มากมาย ซึ่งโครงหน้าของแอนและทุกอย่างบนใบหน้าล้วนเป็นของจริงและของเดิมทั้งหมด จึงถือว่าเป็นสาวสวยธรรมชาติอันดับ 1 ของใครหลายๆ คนเลยทีเดียว3.พิ้งกี้ สาวิกา

สาวสวยตาคมหน้าครบเครื่องแบบธรรมชาติอีกคน ที่มีความสวยมาตั้งแต่เด็กๆ เธอเป็นนักแสดงมาตั้งแต่เด็กและมีชื่อเสียงมาจนกระทั่งโตเป็นสาว เธอเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีหน้าตาสวยแบบธรรมชาติแท้แม่ให้มา และยังมีข่าวว่าความสวยคมนี้ยังพาเธอไปโด่งดังไกลถึงต่างถิ่นเลยทีเดียว4.ปู ไปรยา

สาวเปรี้ยวสุดเซ็กซี่ ปู ไปรยา ที่นอกจากจะสวยแล้วก็ยังมีหุ่นที่ Fit&Firm เป็นอย่างมาก เพราะเธอเป้นคนที่ดูแลตัวเองมากๆ จึงทำให้หน้าของเธอยังคงสวยแบบไม่มีเปลี่ยนแปลง5.กบ สุวนันท์

นางเอกสาวระดับตำนานที่เชื่อว่าหลายๆ คนยังจดจำการแสดงที่โดดเด่นของเธอได้ กบ สุวนันท์ คือนางเอกสาวสวยที่ได้รับความนิยมอย่างมากในยุคสมัยหนึ่ง ซึ่งทุกวันนี้ถึงเธอจะถอยบทบาทของตัวเองลงเพราะต้องไปทำหน้าที่แม่ในชีวิตจริง แต่รูปร่างหน้าตาของเธอก็ยังคงสวยเป๊ะอยู่เหมือนเดิมแบบไม่มีเสื่อมคลาย6.เชอร์รี่ เข็มอัปสร

สาวสวยหน้าไทยแท้ผู้มีโครงหน้าที่เก๋ไก๋ ยังคงสวยไม่สร่างและสวยมากกว่าตอนที่เข้าวงการใหม่ๆ เสียด้วยซ้ำ ทั้งยังมีโครงหน้าและทุกอย่างบนใบหน้าที่คงเดิมทั้งหมดแทบไม่มีการเปลี่ยนแปลง ทำให้เชอร์รี่ติดอันดับสาวสวยธรรมชาติแบบที่แม่ให้มาได้ดีมากเลยทีเดียวทั้งนี้เธอยังเป็นนางเอกน้ำใจงามและนิสัยน่ารักเป็นอย่างมาก จากการการันตีในหมู่แฟนคลับของเธอเอง7.นัท มีเรีย

หวานใจหนุ่ม “อั้ม อธิชาติ” ติดโผเข้ามาเพราะด้วยความที่เธอเป็นหนึ่งในรุ่น แอน ทองประสม เป็นนางเอกหน้าลูกครึ่งชัดเจนที่ยังคงสวยไม่สร่างมาจนถึงทุกวันนี้ โครงหน้าและทุกส่วนบนใบหน้าของเธอยังคงเหมือนเดิมและสวยมากขึ้นกว่าเดิมเสียซ้ำทั้งยังเป็นผู้หญิงที่ใส่ใจต่อสุขภาพ รักการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก จึงไม่แปลกใจนักว่าทำไม ” นัท มีเรีย ” ถึงยังคงความสวยมาได้จนถึงทุกวันนี้ นอกจากนี้เธอยังเป็นสาวใจบุญที่คอยช่วยเหลือหลาย ๆ องค์กร จึงยิ่งแสดงให้เห็นแล้วว่าเธอไม่ได้มีดีแค่เพียงความสวยเท่านั้น แต่ยังมีจิตใจและความคิดที่ดี ซึ่งเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้เธอสวยจากภายในสู่ภายนอกนั่นเอง8.แพนเค้ก เขมนิจ

สาวหมวยหุ่นดีที่มีดีกรีเป็นถึง Top Model ที่มีชื่อเสียงและได้รับงานแสดงจากช่องหลายสีจนมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง และเมื่อมีงานละครเธอก็เริ่มที่จะฉายแววความสวยที่มากขึ้นเรื่อยๆ นอกจากความสวยแล้วเธอยังเป็นดาราที่วางตัวดีเป็นอย่างมาก และมีหน้าตาแบบสาวหมวยที่ได้รูปแบบที่ใครๆ ก็ต้องอยากได้อย่างแน่นอน9.ศรีริต้า เจนเซ่น

ริต้าเป็นสาวสวยหน้าลูกครึ่งที่มีความสวยคม ดวงตาโดและจมูกที่โด่งสวยแบบเข้ารูป เรียกได้ว่าเป็นรูปหน้าที่ผู้หญิงหลายคนต้องการ ซึ่งความสวยนี้มีมาตั้งแต่เด็กๆ จึงทำให้หน้าเธอไม่เคยเปลี่ยนแปลงแต่เพิ่มเติมความสวยใสมากกว่าเดิม ทั้งหน้าตาและรูปร่างของเธอสวยงามแบบไม่มีที่ติ จนเธอเคยติดอันดับผู้หญิงที่สวยแบบธรรมชาติและสวยที่สุดในโลกมาแล้วด้วยนะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆสำหรับข่าวที่ทางทีมงานของเราได้นำมาให้ทุกท่านได้ดูกันในวันนี้ กับโฉมหน้าดาราสาวไทยทั้ง9ท่านที่พวกเขาไม่เคยผ่านมีดหมออย่างที่บอกไว้ เรียกได้ว่าสวยมาตั้งแต่เกิดเลยก็ว่าได้