»ภรรยาสาวคิดว่าสามีเข้ามาห้อง ไม่เอะใจอะไร ก่อนเอามือโดนบางอย่าง สุดผงะเต็มๆมือ เปิดไฟดูสุดช๊อก ช่วยอิชั้นด้วย - Jaosanook.info

Latest

 »ภรรยาสาวคิดว่าสามีเข้ามาห้อง ไม่เอะใจอะไร ก่อนเอามือโดนบางอย่าง สุดผงะเต็มๆมือ เปิดไฟดูสุดช๊อก ช่วยอิชั้นด้วยสำหนักข่าวต่างประเทศเผยแพร่เรื่องราวสะเทือนใจ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ไทเป เกาะไต้หวัน โดย นายเฉิน วัย 45 ปี ได้ชักชวนเืพ่อนร่วมงานที่สนิทกันชื่อ นายหวาง อายุ 41 ปี มาดื่มเหลาที่บ้าน พร้อมกับภรรยานายเฉินร่วมกินเหล้าด้วยไม่นานนัก ภรรยานายเฉินก็ขอตัวไปอาบน้ำนอนก่อน เพราะดื่มเหล้าไม่เก่ง ส่วนนายเฉินก็นอนบนโซฟา ด้านนายหวางนั้นเกิดอารมณ์เพศรุนแรง จึงเดินไปาหภรรนายเฉินที่ห้องนอน ภรรยานายเฉินคิดว่าสามีตัวเองมาหา ไม่ได้ร้องหรือขัดขืนอะไร แต่เมื่อเอามือไปจับตรงนั้น ทำไมไม่เหชมือนของสามีตนเอง จึงได้รีบลุกขึ้นเปิดไฟดู ปรากฏว่าเป็นนายหวาง ภรรยาร้องกรี๊ด นายเฉินตื่นขึ้นไปดู และชกเข้าที่หน้านายหวางก่อนเรียกตำรวจมาจับไปนายหวางวได้แต่คุกเข่าขอโทษ สิ่งที่ทำไป ด้านภรรยานายเฉินเอาแต่ร้องไห้ตกใจ ไม่คิดว่าเพื่อนรักของสามีจะเข้ามาปลุกปล้ำตนได้

นายหวาง กล่าวว่า ตนเห็นภรรยาเพื่อนใส่ชุดบางเบา บวกกับเมาเลยมีอารมณ์อยากเข้าไปปลุกปล้ำให้หนำใจ ตอนนี้ตนสำนึกแล้วขอขอบคุณข้อมูลจาก zliekr