#สาวเตือนภัยคนอยากขาว! หลังใช้ครีมกระปุกละ 5,000 แตกลายยับทั้งตัว เหยื่อโผล่เพิ่มเพียบ - Jaosanook.info

Latest

#สาวเตือนภัยคนอยากขาว! หลังใช้ครีมกระปุกละ 5,000 แตกลายยับทั้งตัว เหยื่อโผล่เพิ่มเพียบสาวเตือนภัยคนอยากขาว! หลังใช้ครีมกระปุกละ 5,000 แตกลายยับทั้งตัว เหยื่อโผล่เพิ่มเพียบ

ฝากกดไลค์กดแชร์ด้วยค่ะถือว่าคุณได้บุญมาก สวัสดีเพื่อนพี่ทุกคนนะคะ จะมาแชร์ประสบการณ์ใครที่อยากขาว เข้าเรื่องเลยแล้วกันนะคะ แอมได้ใช้ครีมตัวนึงแล้วใช้ดีมันขาวมาก แล้วใช้มาสักระยะแล้วแอมก็เลยไป สมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับตัวแทนหลัก

แอมเป็นตัวแทนย่อย แล้วแอมก็ซื้อสินค้ามาใช้เรื่อยเรื่อยเกือบ 1 แสนบาท ซื้อสิ้นค้าจนกระทั่งรอบสุดท้ายแอมได้สั่งสินค้ามาสามกระปุก 15,000 บาท แล้วแอมได้ใช้มาหนึ่งกระปุกเหลืออีกสองกระปุก ใช้ไปเรื่อยๆ มาวันนึงผลตอบรับคือนมแตก ขาแตก แขนแตก ก้นแตก ผิวบางมากคันตัวตลอดเวลา มันทรมานมากเหมือนตายทั้งเป็นแอมได้ทักไปหาตัวแทนที่ขายให้แอมว่า ผิวแอมแตกตัวแทนเค้าได้แจ้งว่าได้พักผิวหรือเปล่า เค้าไม่ให้ทานมนะเค้าให้พักผิว ปัดความรับผิดชอบมากๆหลายๆคำพูดแต่ซึ่งที่ข้างกระปุกมันไม่มีบอกให้พักผิวหรือหยุดใช้ มีแต่คือวิธีการใช้ ให้ทาผิวกายเป็นประจำก่อนนอน

ที่เขาขายกันกระปุกละ 1,200 บาท กระปุกใหญ่ขาย 5,500 บาท ครีมสีขาวอมเขียวกระปุกสีเขียวไปหาดูกันเอาเองนะคะ แอมไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นครีมของแบรนด์อะไร เดี๋ยวแอมโดนฟ้องค่ะ เตือนสาวสาวระวังกันดีดีนะคะ

นอกจากนี้ผู้โพสต์ยังระบุเพิ่มว่า ที่ออกมาพูดไม่ได้จะมาโจมตีอะไรนะคะ แต่อยากจะมาบอกคนที่อยากขาว แล้วผลมันเป็นยังไง มีลูกค้าหลายคนแตกกันเยอะ แต่เขาไม่ได้ออกมาพูดแบบนี้ ทางจขบ.ก็แค่ส่งยามาให้ทา แต่ไม่ถามไถ่เลยสักนิดว่าจะพาไปรักษา โดยส่วนตัวเราไม่ได้เรียกร้องเรื่องรักษาอะไร ขอให้เป็นบทเรียนดีกว่าค่ะ

ทั้งนี้ผู้โพสต์ได้ไปย้ำในคอมเมนต์ให้กับชาวโซเชียลอีกครั้งว่า “แอมอยากออกมาบอกผู้หญิงด้วยกันนะคะ ถามว่าอายไหมอายมาก แต่ว่าแอมไม่อยากให้คนอื่นเป็นแบบแอม”


ขอบคุณที่มา : Saowalak Makkhayan