สาววัย 16 ขอตาไปทำรายงานส่งครู ผ่านไปหลายชั่วโมง เกิดเหตุเศร้าสลด หัวใจสลายรับไม่ได้ เมื่อทราบเรื่องที่เกิด.. - Jaosanook.info

Latest

สาววัย 16 ขอตาไปทำรายงานส่งครู ผ่านไปหลายชั่วโมง เกิดเหตุเศร้าสลด หัวใจสลายรับไม่ได้ เมื่อทราบเรื่องที่เกิด..


เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยรับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่บ้านโนนชมภู หมู่13 ต.โพธิ์หมากแข้ง อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ ทราบชื่อบุคคลเสียชีวิตคือ นางสาวลินนา เมฆวัน อายุ 16 ปี นอนหงายหน้าเสียชีวิตบนกองดินข้างต้นไม้ใหญ่ข้างทาง เลือดเต็มตัว สภาพไม่น่ามอง ร่างเละไปหมด ขาหักบิดผิดรูป สวมเสื้อแขนสั้น กางเกงขายาว ข้างศพพบรถมอเตอร์ไซค์พลิกคว่ำติดกับต้นไม้ใหญ่ สร้างความโศกเศร้าเสียใจแก่ญาติอย่างมาก


และพบผู้บาดเจ็บอีก 1 รายคือ นางสาวชนิตา มุละสิวะ อายุ 15 ปี อาการสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล นอนรักษาตัวในห้องไอซียู

ด้าน นายสมคิด จันทร์เนตร อายุ 60 ปี ผู้ขับกระบะ ชนคู่กรณี รอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า ตนขับกระบะมาดี จู่ๆรถเก๋งคันหน้าเบรคกระทันหันเพื่อไปซื้อปลาไหลข้างทาง ตนรีบหักหลบรีบแซงหน้าไป เป็นจังหวะเดียวที่รถมอไซค์ผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บข้ามเลนเพื่อจะเข้าบ้าน ตนมองไม่เห็นก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุ มันกระทันหันมาก ตนเบรคไม่ทัน เลยชนเข้าอย่างจัง รถมอไซค์และผู้เสียชีวิตพุ่งลอยไปอัดกับต้นไม้ ตนไม่ได้ตั้งใจให้เกิดเลย

ด้าน นายประสิทธิ์ เมฆวัน อายุ 55 ปี ตาของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตนเลี้ยงหลานมาแต่เด็ก ก่อนจะเกิดเรื่องสลด ช่วงสายหลานก็มาขออนุญาตตนทำรายงานที่บ้านเพื่อนเนื่องจะส่งคุณครู ตนก็ให้ไปและบอกว่าอย่ากลับค่ำเด็ดขาดนะ มันอันตรายรถราเยอะแยะเต็มถนน และตอนบ่ายก็มีคนมาบอกว่าหลานตนนั้นถูกรถชนเสียชีวิตแล้ว ตนตกใจมาก ไม่อยากเชื่อเลย หลานรักมาจากไปก่อนวัยอันควร ตนทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิด
ขอบคุณภาพ นิธิศักดิ์ เศรษฐแสงศรี
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง
https://www.khawjing.com